info
Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi!

TIN TỨC

Cách quảng cáo sáng tạo và ít tốn chi phí nhất

Các công cụ marketing, quảng cáo chính thống đòi hỏi ngân sách rất lớn mà các nhà khởi nghiệp thường phải suy nghĩ lại sau khi nhìn thấy những con số dự toán ngân sách của các đại lý quảng cáo chuyên nghiệp. Kinh nghiệm của nhiều nhà khởi nghiệp thành công trên thế giới cho thấy trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, các doanh nghiệp cần tận dụng tối đa mọi cơ hội để tự quảng bá thương hiệu của họ.

Có rất nhiều cách quảng bá rất hữu hiệu mà không cần phải dùng đến những chiến lược quảng cáo rầm rộ, tốn kém và những chương trình khuyến mãi “ngốn” nhiều thời gian.

1. Hoá đơn bán lẻ

Nếu chỉ cung cấp những con số lạnh lùng trong hóa đơn bán lẻ thì cũng hơi lãng phí. Bạn có thể in kèm theo những thông tin đặc biệt về sản phẩm, dịch vụ hay khuyến mãi trong cửa hàng hay hệ thống cửa hàng của bạn.

2. Thời gian chờ điện thoại

Sử dụng thời gian chờ điện thoại để trò chuyện với một người nghe đang… bị buộc phải nghe. Thay vì cho họ nghe một điệu nhạc vô bổ, dùng thời gian quý báu này để cung cấp thông tin hữu ích hay thông tin khuyến mãi... Chi tiết

Bất lực trước quảng cáo không phép

Từ quán nhậu, shop thời trang đến các trung tâm ngoại ngữ ở TPHCM đua nhau phô trương, giăng áp phích, đề can, các biển quảng cáo, gây nhếch nhác mỹ quan đô thị, mất an toàn cho người đi đường, bất chấp quy định về quảng cáo.

Bát nháo Từ khi sở hữu căn nhà mặt tiền bốn tầng trên đường Điện Biên Phủ (phường 25, quận Bình Thạnh), gia đình anh Trần Quang Vinh không còn “lăn tăn” chuyện mưu sinh.

Cho trung tâm ngoại ngữ gần đó thuê bức tường và sân thượng căn nhà đặt bảng quảng cáo, gia đình anh Vinh thu hơn 500 triệu đồng/năm. “Mọi thủ tục, tiền thuế… người thuê lo” - anh Vinh cho biết.

Tại vòng xoay An Lạc, ngã sáu Cộng Hòa, ngã sáu Dân Chủ, đường Trường Sơn… đều dày đặc bảng quảng cáo. Cái to, cái nhỏ, cái cao, cái thấp, nhấp nhô... Chi tiết


Tin xem nhiều

10 bí quyết giúp bạn có thông điệp quảng cáo hay

Các nhà tiếp thị kinh doanh ngày nay sử dụng đủ loại chiến lược khác nhau với mục đích nâng cao hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo, nhưng có một yếu tố mà dường như bị bỏ quên là lời văn quảng cáo – nội dung câu chữ mà họ viết ra và truyền tải tới công chúng. Ai là đối tượng mà các chiến dịch tiếp thị của bạn đang hướng tới? Hãy phác họa bức tranh về các khách hàng chủ yếu của bạn.

10 bài học cổ điển đúc kết trong quảng cáo

Quảng cáo hiện đại đang tung hoành trên các phương tiện truyền thông và len lỏi vào từng ngóc ngách của đời sống. Tuy nhiên, dù quảng cáo có bay bổng trên nền công nghệ tiên tiến mấy đi chăng nữa thì những bài học cổ điển sau đây vẫn không hề xưa cũ… Trong xu thế toàn cầu hóa với nền kinh tế phát triển cao độ và cạnh tranh khốc liệt, một trong những nguyên tắc của quảng cáo.

Cách quảng cáo sáng tạo và ít tốn chi phí nhất

Các công cụ marketing, quảng cáo chính thống đòi hỏi ngân sách rất lớn mà các nhà khởi nghiệp thường phải suy nghĩ lại sau khi nhìn thấy những con số dự toán ngân sách của các đại lý quảng cáo chuyên nghiệp. Kinh nghiệm của nhiều nhà khởi nghiệp thành công trên thế giới cho thấy trong giai đoạn đầu khởi nghiệp. Các doanh nghiệp cần tận dụng tối đa mọi cơ hội.

Dành cho quảng cáo